Home »
Đăng bởi nguyễn doanh lúc Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018 ,


Tập đoàn Lã Vọng rất quan tâm đến dự án Louis City Đại Mỗ, bởi đây là dự án được đầu tư lớn về quy mô, đặt nhiều kỳ vọng về tiềm năng trong tương lai, trở thành biểu tượng của Quận khi được xây dựng xong, tạo nên một đẳng cấp cùng cộng đồng cư dân khác biệt.

Lợi thế về phong thủy

Dự án liền kề biệt thự Louis City là khu đô thị không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn có phong thủy cực kỳ tốt. Với các sản phẩm Lã Vọng, tiêu chí đầu tiên để xây dựng dự án chính là vị trí đắc địa, nhưng tại dự án này, vị trí còn mang yếu tố thượng phong, lộc khí dồi dào cho cư dân.

Liền kề Louis City Đại Mỗ
Liền kề Louis City Đại Mỗ
Với những khách hàng đẳng cấp tại dự án Louis City Đại Mỗ, việc lựa chọn một căn nhà sang tại những vị trí đắc địa tại Louis City không hề khó, nhưng điều quan trọng và khác biệt mà dự án này có thể làm được cho gia chủ, khiến các đại gia xứ Cange yêu thích và mong muốn sở hữu chính là vị trí phong thủy tốt chưa từng có và hệ thống tiện ích cùng cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp mà những dự án khác không thể làm được.

Thay vì lựa chọn điều số đông đang hướng tới, dự án Louis City
Đại Mỗ luôn chọn hướng đi khác biệt, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của một chủ đầu tư đứng đầu trên thị trường bất động sản, tạo nên sự uy tín và thương hiệu bằng mỗi sản phẩm của mình, xu thế luôn được khách hàng yêu thích, lựa chọn

Gắn kết cộng đồng đẳng cấp

Đẳng cấp không dành cho số đông mà dành cho số ít của khách hàng. Chính vì thế, mỗi khách hàng sống tại Louis City
Đại Mỗ đều là đẳng cấp thượng lưu, cùng sống và phát triển trong môi trường đặc biệt, xứng tầm với mình. Tuy nhiên, tập đoàn Lã Vọng còn muốn nhiều hơn nữa, muốn gắn kết cộng đồng cư dân với nhau để tạo nên sự khác biệt luôn tỏa sáng, giúp cư dân nhiều hơn là một nơ ở cao cấp.

Biệt thự Louis City Đại Mỗ
Biệt thự Louis City Đại Mỗ
Thông qua các hoạt động cộng đồng cao cấp, các buổi biểu diễn, tri ân khách hàng thường xuyên, bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị, cộng đồng cư dân sẽ được gắn kết và mở rộng với nhau nhiều hơn. Những khách hàng làm ăn, kinh doanh sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức, tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng cho mình, tạo dựng được các mối quan hệ vững chắc.
Đăng ký mua dự án Louis City Đại Mỗ liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0989 925 438

Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Bán Liền Kề Biệt Thự Khu Đô Thị Louis City Giá Gốc Chủ Đầu Tư Lã Vọng, Design by